Bào Ngư Úc Viền Đen Tươi Sống Giá Rẻ Tại TPHCM Và Các Tỉnh

icon-left Bào Ngư Úc Viền Đen Tươi Sống icon-right

Bào Ngư Viền Đen Úc Là Gì.

Bào Ngư Viền Đen Úc sinh sống chủ yếu vùng biển ở đảo Tasmania thuộc phía Nam của nước Úc. Được đánh giá là vùng biển sạch nhất thế giới, chính vì thế nguồn hải sản khi được đánh bắt ở đây sẽ vô cùng sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Giống như tên gọi của chúng, đặc điểm nhận dạng của bào ngư viền đen là phần thịt ở ngoài viền có một màu đen huyền đặc trưng ngược lại phần thịt trong bào ngư thì có màu  trắng tươi vô cùng hấp dẫn. Đây cũng là một trong những đặc điểm về ngoại hình mà chúng ta có thể nhìn thấy được để phân biệt với hàng trăm loại bào ngư trên thế giới.

bào ngư úc giá rẻ

So với Bào Ngư Hàn Quốc thì Bào Ngư Úc lại có kích thước lớn hơn đáng kể. Size nhỏ nhất khoản 7-8 con/ kg, trong khi đó loại thượng hạng có size khoảng 3-4 con/kg tương đương với 300gr/ con. Vì có kích thước lớn nên khi dùng bào ngư đa phần sẽ được cắt thành từng miếng nhỏ để dễ sử dụng.

Phân Biệt Bào Ngư Hàn Quốc Với Bào Ngư Úc.

Bào Ngư Hàn Quốc được nhập từ Hàn Quốc. Sản phẩm đánh bắt thiên nhiên từ Hàn Quốc. Có kích thước nhỏ hơn so với kích thước Bào Ngư Úc.

bào ngư hàn quốc giá rẻ
Bào Ngư Hàn Quốc

Bào Ngư Úc nhìn chung có kích thước lớn hơn so với Bào Ngư Hàn Quốc.

bào ngư úc giá rẻ bất ngờ
 Bào Ngư Úc

Bào Ngư Viền Đến Úc Có Giá Bao Nhiêu.

Từ lâu bào ngư được xem là một trong những loại hải sản chỉ dành cho giới thượng lưu vì biểu đồ chất dinh dưỡng vô cùng cao của chúng mang lại khi ăn chúng. Chính vì thế, giá thành cho 1kg Bào Ngư có thể lên tới hàng triệu đồng cho 1kg. 

Giá Cập Nhập Giá Bào Ngư Úc Viền Đen Giá Rẻ Hiện Tại : 

  • Giá bào ngư viền đen bán tại TpHCM: 1.550.000 đ/kg.
  • Quy cách: Bào ngư viền đen nhập khẩu Úc.
  • Kích cỡ: Size 3 con/kg.

bào ngư úc tại tphcm

 

Tại sao có giá cao đến vậy

Để có thể đánh bắt được những con bào ngư này thì những ngư dân phải lặn xuống đến tận đáy biển để bắt từng con, chẳng những thế những chú bào ngư còn bám thật chặc vào những tản đá và xâu trong những kẹt đá nên việc đánh bắt có thể nối tăng lên gắp bội.

bào ngư úc giá rẻ bình dương

Quá trình đánh bắt vô cùng gian khổ cùng với sự khó khăn về quy định chất lượng cũng như tiêu chí để có thể nhập khẩu hải sản tươi sống thì chúng ta có thể dễ hiểu tại sao giá thành của Bào Ngư có thể được độn lên cao hơn thế nữa.

Địa Chỉ Cung Cấp Hải Sản Nhập Khẩu Uy Tín

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp cũng như đơn vị phân phối những dòng hải sản nhập khẩu trên toàn thế giới. Nhưng để tìm kiếm được một đơn vị có thể nhập hàng trực tiếp về để giảm chi phí cũng như chất lượng không qua trung gian thì cũng có thể nói vô cùng khó khăn cho quý thực khách.

Công ty chúng tôi, Tôm Hùm Canada Mr.D được xem và đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc nhập khẩu Hải Sản.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số loại hải sản nhập khẩu khác như : Cua Hoàng Đế ( Kingcrab)Chân Cua Hoàng Đế ( Kingcrab ) , Ốc Vòi VoiCua Đá CanadaBào Ngư Hàn Quốc,Vẹm. Nhận giao hàng tận nơi đến các tỉnh thành lân cận TpHCM như : Bình Dương, Long An, Tây Ninh ,Vũng Tàu , Biên Hòa , Đồng Nai, Sài Gòn.

-------------------------------------------------------------------

Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Điện Thoại: 028 7777 7879 - Hotline: 0941 41 33 43

Website: http://tomhumcanada.com.vn/  hoặc http://haisanmrd.com/

Facebook: www.facebook.com/tomhumcanadamrd.

Hệ Thống Cửa Hàng :

Miền Nam: 

Hồ Chí Minh : 15A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình.

Miền Trung :

Đà Nẵng: 30 Phan Bá Phiến, P. Thọ Quang, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng.
Nha Trang: 138 Hoàng Văn Thụ, P. Phương Sài, TP. Nha Trang.

Miền Bắc: 

Hà Nội: Phố Vũ Đức Thận, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

 

phone