Chân cua hoàng đế

icon-left Chân cua hoàng đế icon-right

Chân cua Hoàng Đế hay còn gọi là chân cua King Crab là loại chân cua được nhập khẩu từ Canada, được đánh bắt từ vùng biển Alaska. Cua hoàng đế là loại cung có kích thước khá lớn, chuyên sống ở những vùng biển lạnh, sâu dưới lòng biển, nên thịt cua Hoàng Đế rất chắc, dai và thơm ngon.

Loại chân cua Hoàng Đế King Crab này được tách ra sau khi cua được đánh bắt trên tàu, sau đó bảo quản và nhập khẩu về Việt Nam, nên luôn luôn giữ được độ tươi ngon, nguyên vẹn.

Hiện tại chân cua hoàng đế King Crab đang là loại hải sản hot trên thị trường vì giá bán của nó rẻ hơn gần 1 nửa so với mua nguyên con. Nếu giá cua hoàng đế là trên dưới 2 triệu đồng 1kg, thì chân của hoàng đế Kinggrab chỉ có giá khoảng 1 triệu đồng.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA CHÂN CUA HOÀNG ĐẾ KING CRAB

Cua hoàng đế là loại hải sản có giá đắt đỏ, được giới thượng lưu ăn trong những bữa ăn thịnh soạn của mình. Đây là loại hải sản đáp ứng đầy đủ hương vị, mỹ vị cho một bữa ăn sang trọng. Thịt cua hoàng đế săn chắc, thơm ngon, giàu chấ đạm, vitamin và khoáng chất. Có tác dụng cung cấp cho cơ thể dinh dưỡng cần thiết, đặc biệt hơn giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

Đây là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao, thịt ngon, ngọt săn chắc, thoảng hương vị của biển, và rất bổ dưỡng. Chính vì thế, cua hoàng đế nói chung và chân cua hoàng đế King Crab luôn luôn được các thực khách khó tính nhất ưu chuộng chế biến trong những bữa ăn của mình.

Chân cua hoàng đế hấp bia:

Nguyên liệu: 1kg chân của hoàng đế tùy số lượng người ăn, bia lon, chanh cắt lát, tỏi.

Cách làm:

+ Chuẩn bị nồi hấp, cho bia vào nòi, đun sôi lên, các bạn nên canh tỉ lệ bia cho vào nồi phù hợp với lượng cua.

+ Cho canh cắt lát, và tỏi cho vào nồi

+ Cho cua vào nồi hấp, đối với nồi nhỏ các bạn nên cắt chân cua ra cho phù hợp, hoặc cho thể cho nguyên chân cua vào nồi lớn.

Hấp chân cua khoảng 5 phút, sau đó lấy ra ăn nóng là ngon nhất, món này các bạn có thể dùng với muối tiêu chanh hoặc chấm với bơ tan.

Chân cua hoàng đế hấp sả:

Chuẩn bị khoảng 1 kg chân cua hoàng đế King Crab, chuẩn bị nồi và cho nước vào nấu sôi, sau đó cho sả và chân của vào, các bạn có thể cho thêm gừng tươi cho thơm.Thời gian luộc khoảng 5-10 phút, sau đó lấy ra dùng với muối tiêu chanh, hoặc bơ tan.

Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

  • Tôm Hùm Canada (http://tomhumcanada.com.vn)
  • Hotline: 0941 41 33 43
  • Địa chỉ: 36/20 Giải Phóng, phường 4, Tân Bình, HCM
  • Email: tomhumcanada.mrdo@gmail.com
  • Facebook: www.facebook.com/tomhumcanadamrd

 

 

Bạn cần hỗ trợ gì?

phone