King Crab Sống | Cua Hoàng Đế Giá Rẻ

icon-left Cua King Crab Sống icon-right

Cua Hoàng Đế Alaska sống đã thuộc top hải sản nhập khẩu được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy bề ngoài nhìn có vẻ đáng sợ với gai góc, lớp vỏ cứng sần sùi nhưng bên trong là từng sớ thịt chắc, béo, ngọt đến bất ngờ.

Đặc điểm tạo nên sự khác biệt của cua king crab là điều kiện sống vô cùng khắc nghiệt với độ sâu 200-400m ở vùng biển Alaska, độ mặn và độ lạnh khoảng dưới 5 độ.

Cua king crab sống chế biến được nhiều món ngon, trong đó hấp chín là cách chế biến đơn giản nhất nhưng giữ được hương vị thuần túy đặc trưng của cua hoàng đế ALaska này. Cua king crab sau khi hấp chín có màu đỏ cam rất bắt mắt, mùi thơm đặc trưng.

Cua king crab có hàm lượng caxi lớn rất tốt cho trẻ em, người lớn tuổi. Đặc biệt hàm lượng đạm, một số khoáng chất khác rất tốt cho sức khẻo.

 

Thịt cua hoàng đế Alaska ngọt, có vị hơi béo, mùi thơm , thịt đầy và chắc từng que. 

 

Hiểu được điều ấy chúng tôi đã liên hệ với các nhà cung cấp cua hoàng đế Alaska ở các nước nổi tiếng nhất là Canada để nhập những lô hàng cua hoàng đế Alaska về để phục vụ các tín đồ hải sản. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng cua hoàng đế Alaska thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung cấp cua hoàng đế Alaska trên toàn quốc. Nếu những bạn ở thành phố Hồ Chí Minh muốn thưởng thức  cua hoàng đế Alaska thì chỉ cần liên hệ với chúng tôi trong khoảng 2-3h đồng hồ là các bạn đã có được những con cua hoàng đế Alaska, còn đối với các bạn ở các tỉnh thành khác chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi trong khoảng 6-10h đồng hồ tùy mức độ xa gần, sẽ vận chuyển đến tận nhà cho các bạn.

 

Vậy nếu như các bạn đang có nhu cầu thưởng thức cua hoàng đế Alaska thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0941 41 33 43 để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về những thong tin của tôm hùm cũng như phương thức mua hàng sao cho phù hợp với cả 2 bên. Chúng tôi chắc chắn rằng khi các bạn đã thưởng thức cua hoàng đế Alaska của chúng tôi 1 lần thì chắc chắn sẽ muốn thưởng thức thêm nhiều lần sau nữa.

 

Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

  • Tôm Hùm Canada (http://tomhumcanada.com.vn)

  • Hotline: 0941 41 33 43

  • Địa chỉ: 36/20 Giải Phóng, phường 4, Tân Bình, HCM

  • Email: tomhumcanada.mrdo@gmail.com

  • Facebook: www.facebook.com/tomhumcanadamrd

 

 

Bạn cần hỗ trợ gì?

phone