Vẹm Xanh Tươi Sống | Vẹm Xanh Giá Rẻ

icon-left Vẹm Xanh icon-right

Vẹm xanh NewZealand là loại hải sản đặc trưng của vùng biển New Zealand. Vẹm xanh được thu hoạch từ vùng biển sạch, không bị ô nhiễm và tuân thủ các quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt hàng đầu thế giới, người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Kích cỡ: 1 con vẹm xanh dài khoảng 13-15cm, rộng khoảng 5cm. Phần thịt bên trong to bằng nửa lòng bàn tay. Đây cũng là một trong những giống vẹm xanh lớn nhất. Thịt vẹm không bị teo, vẫn tươi ngon sau khi được bảo quản, chế biến.

Xuất xứ: Đảo Nam Stewart, miền Nam New Zealand - một trong những nơi có nguồn nước trong sạch nhất tại New Zealand.

Dinh dưỡng: Vẹm xanh New Zealand giàu chất dinh dưỡng, hàm lượng chất sắt cao, protein và các axit béo Omega-3 rất cần thiết; bên cạnh lượng chất béo, calories và cholesterol rất thấp. Vẹm xanh rất tốt cho người lớn tuổi cải thiện được vấn đề xương khớp.

 

Sau khi được đánh bắt và thu hoạch theo quy trình chuẩn nghiêm ngặt, vẹm được đưa vào dây chuyền tách vỏ, hấp và cấp đông ngay lập tức để chúng có thể giữ được vị thịt tươi ngon. Được kiểm soát tốt trong tất cả các khâu đảm bảo chất lượng tốt nhất khi giao tận tay cho người tiêu dùng. 

Chúng tôi đã liên hệ với các nhà cung cấp Vẹm xanh New Zealand ở các nước nổi tiếng nhất là New Zealand để nhập những lô hàng Vẹm xanh New Zealand về để phục vụ các tín đồ hải sản. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng Vẹm xanh New Zealand thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung cấp Vẹm xanh New Zealand toàn quốc. Nếu những bạn ở thành phố Hồ Chí Minh muốn thưởng thức Vẹm xanh New Zealand thì chỉ cần liên hệ với chúng tôi trong khoảng 2-3h đồng hồ là các bạn đã có được những con Vẹm xanh New Zealand, còn đối với các bạn ở các tỉnh thành khác chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi trong khoảng 6-10h đồng hồ tùy mức độ xa gần, sẽ vận chuyển đến tận nhà cho các bạn.

Vậy nếu như các bạn đang có nhu cầu thưởng thức Vẹm xanh New Zealand thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0966 406 345 – 0941 41 33 43 để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về những thong tin của tôm hùm cũng như phương thức mua hàng sao cho phù hợp với cả 2 bên. Chúng tôi chắc chắn rằng khi các bạn đã thưởng thức Vẹm xanh New Zealand của chúng tôi 1 lần thì chắc chắn sẽ muốn thưởng thức thêm nhiều lần sau nữa.

CALL 0941 41 33 43 - 0966 406 345 ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT NHÉ

Bạn cần hỗ trợ gì?

phone