Cua Đá Canada Tươi Sống Tại HCM Và Các Tỉnh

icon-left Cua Đá Canada icon-right

Cua Đá Canada - Cua Dungeness

Cua Dungeness tên khoa học Metacarcinus magister (danh pháp khoa học cũ là Cancer magister), là một loài cua sinh sống ở đáy rong zostera và tầng đáy ở bờ tây Bắc Mỹ. Nó thường có chiều ngang mai 20 cm (7,9 in) và là một hải sản phổ biến. Tên thông dụng của nó trong tiếng Anh xuất phát từ cảng Dungeness, Washington. 

Cua đá canada tươi sống hấp dẫn

Cua Dungeness trưởng thành có thể đạt chiều dài đến 25 cm (9,8 in) trong một số khu vực ngoài khơibờ biển của Washington, nhưng thường là dưới 20 cm (7,9 in). Chúng là một món ăn phổ biến, và là cua thương mại quan trọng nhất ở tây Bắc Thái Bình Dương, cũng như các nước phương Tây nói chung. Liên hoan Cua Dungeness và hải sản hàng năm được tổ chức tại cảng Angeles mỗi tháng 10.

cua đá alaska tươi sống

Cua Dungeness được đánh bắt sử dụng bẫy mồi trên đáy cát trong vùng biển từ Monterey California đến quần đảo Aleutian, Alaska.. Quy định thủy sản cấm việc giữ lại các cua chưa trưởng thành và con cái nhờ vậy số lượng cua Dungeness rất bền vững để phân phối quanh năm.

Cua Dungeness hay còn gọi là Cua Đá Canada sống ở vùng biển phía tây Bắc Mỹ, được nằm trong TOP 4 loại hải sản ngon nhất thế giới. Cua Đá -  Dungeness này có phần càng đầy ắp thịt, với chiều ngang mai con trưởng thành có thể lên tới 25cm. Đây được xem là hải sản nổi tiếng có thịt thơm ngon, mềm và vị béo ngọt cùng phần gạch cua vàng óng ánh làm cho thực khách chỉ cần nhìn thôi là đã muốn ăn ngay cua Đá nhập khẩu này rồi.

cua da canada alaska

Chân cua Đá to vỏ mỏng rất dễ rút thịt, khi nấu chín phần gạch béo ngọt của cua ngọt thanh chấm kèm với muối ớt xanh hoặc muối tiêu Ấn Độ càng đậm đà hơn.

Một vài món ngon làm từ cua đá nhé !!!
- Cua hấp nước dừa, hấp sả.
- Cua Nướng mọi.
- Cua rang kèm sốt tỏi ớt chua ngọt. 
- Cua nướng phô mai
- Lẩu cua,...

Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất, xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Điện Thoại: 028 7777 7879 - Hotline: 0941 41 33 43

Website: http://tomhumcanada.com.vn/  hoặc http://haisanmrd.com/

Facebook: www.facebook.com/tomhumcanadamrd.

Hệ Thống Cửa Hàng :

Miền Nam: 

Hồ Chí Minh : 15A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình.

Miền Trung :

Đà Nẵng: 30 Phan Bá Phiến, P. Thọ Quang, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng.
Nha Trang: 138 Hoàng Văn Thụ, P. Phương Sài, TP. Nha Trang.

Miền Bắc: 

Hà Nội: Phố Vũ Đức Thận, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

phone